Chúng tôi là ai

Tokyo Deli Catering là đơn vị cung cấp các dịch vụ ẩm thực cho Công Ty – Hội Nghị- Sự kiện- Trường học… với thực đơn phong phú trải nghiệm nền ẩm thực Nhật Bản đa dạng

Tokyo Deli Catering được điều hành bởi đầu bếp Mr.Ryo Ozawa

Mr.Ryo Ozawa sinh ra và lớn lên tại tỉnh Fukuoka của Nhật Bản.Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, anh có thể kết hợp hài hòa giữa ẩm thực Nhật Bản và ẩm thực phương Tây (YO-SHO-KU). Anh đã vinh dự nhận được “Chứng chỉ Giảng viên Cao cấp” ngành đầu bếp, một trong những danh hiệu xuất sắc trong ẩm thực Nhật Bản. Ngoài ra, anh đã đạt nhiều giải cao tại các cuộc thi trong và ngoài nước. Đặc biệt là huy chương vàng Olympic ẩm thực thế giới diễn ra tại Erfurt, Đức vào năm 2012.
Khi tự giới thiệu, anh ấy thường nói "Sở thích của tôi là nấu ăn".

Chúng tôi là ai

Thế mạnh của Tokyo Deli Catering

An toàn thực phẩm

Tất cả các thực phẩm cung cấp, hay các dụng cụ , cho tới phương pháp chế biến, nấu nướng được thực hiện bởi các đầu bếp đều được tuân thủ theo quy định nghiêm ngặt dựa trên tiêu chuẩn của cục vệ sinh an toàn thực phẩm.

Dịch vụ lưu động tiện lợi

Tokyo Deli Catering mang tới loại hình đa dạng và dịch vụ cao cấp tại mọi cuộc hội nghị, trong những buổi lễ khai trương, khánh thành...

Hương vị đúng chất Nhật Bản

Tokyo Deli Catering kế thừa và phát huy thế mạnh của Tokyo Deli Sishi- chuỗi nhà hàng Nhật Bản với những món ăn truyền thống đa dạng mang đậm văn hóa người Nhật.

Nguồn thực phẩm tươi ngon

Chúng tôi cung cấp nguồn nguyên liệu tươi ngon và an toàn mỗi ngày thông qua việc hợp tác chặt chẽ giữa Công ty Okamura Foods – Japan và công ty Cổ phần Thực phẩm Trung Sơn

Thực đơn phong phú

Sở hữu hệ thống thực đơn đa dạng, được thiết kế theo nhu cầu của khách hàng, đảm bảo những bữa ăn ngon và dinh dưỡng

Quy chuẩn chặt chẽ

Chúng tôi đang triển khai các quy chuẩn chặt chẽ trong toàn bộ các khâu sơ chế, chế biến thực phẩm đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn đặt ra để đem đến suất ăn hợp vệ sinh và thơm ngon nhất.

Tầm nhìn - Sứ mệnh

  • Tầm nhìn

    Tokyo Deli Catering định hướng phát triển thành một đơn vị cung cấp các dịch vụ ẩm thực Nhật Bản hàng đầu Việt Nam, không ngừng đổi mới, sáng tạo để xây dựng các dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng sống của người Việt.

  • Sứ mệnh

    Đối với khách hàng:Trở thành đối tác đáng tin cậy nhất của khách hàng nhờ khả năng cung cấp đầy đủ các dịch vụ ẩm thực Nhật đa dạng và dựa trên cơ sở luôn coi khách hàng làm trọng tâm

    Đối với đối tác: Xây dựng mối quan hệ tin cậy, uy tín, hợp tác cùng phát triển bền vững.

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Giá trị cốt lõi

Mang ẩm thực Nhật Bản đến với khách hàng thông qua dịch vụ ăn uống ăn toàn, chất lượng và chuyên nghiệp

2021
Nguồn thực phẩm tươi ngon
Nguồn thực phẩm tươi ngon
Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp cùng các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu, chúng tôi cung cấp các dịch vụ ẩm thực nhanh chóng và tiện lợi luôn đảm bảo về chất lượng và sự an toàn cho từng món ăn.

Cam kết chất lượng

  • Cam kết chất lượng